6 tháng 8, 2012

Butter cupcakes


Còn dư whipping cream từ hôm làm bánh mousse sinh nhật học trò nên làm cupcakes, làm 3 công thức ra được 6 khay mini cupcakes. Công thức bánh không chính xác, chỉ ước chừng lượng whipping cream nên bánh nở cao nhưng hơi khô so với công thức chuẩn nhưng vẫn ngon.

Chuẩn bị :
  • 125g bơ (mềm)
  • 125g đường xay (rây mịn)
  • 210g cake flour
  • 150ml sữa tươi
  • 1/2 tsp vani
  • 1/2 tsp muối
  • 2 trứng
  • 2 tsp baking powder
Cách làm :
  • Trứng + sữa : trộn đều
  • Bơ + đường + bột + muối + vani + baking powder : cho vào thố trộn, đánh tốc độ trung bình cho các nguyên liệu đều nhau sau đó cho hỗn hợp trứng + sữa vào đánh tiếp cho hỗn hợp mịn đều là được.
  • Cho vào túi bắt kem rồi bắt vào 2/3 khuôn cupcakes, nướng nhiệt độ 180, bánh vàng đều là được

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét